Tháng Hai 23, 2024

Nằm mơ thấy người khác chạm vào thân thể mình, ngũ hành tương khắc mộc, là điềm lành trong quan hệ tình cảm, người trong tình cảm chân thành, chân thành hòa thuận với người khác, tương thân tương ái có thể đền đáp, mùa xuân nằm mơ là điềm lành, giấc mơ vào mùa thu là không may mắn.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy thân thể mình bị người khác đụng vào, đi về phía đông là điềm lành, đi về phía tây là điềm xui. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này và cùng người tuổi Hợi, hổ đi cầu phú quý thì sự nghiệp chính có thể gặp điềm lành. Những người giỏi đàm phán với người khác có thể có một dấu hiệu may mắn cho sự giàu có của nhau.

Những người làm trong lĩnh vực giáo dục, y tế và các ngành liên quan khác, ngũ hành là mộc chính, phú quý. Giấc mơ này là cơ sở để cải thiện sự nghiệp. Nếu bạn có tư tưởng mưu lược thì của cải hiếm có.

Đối với một người đàn ông mới kết hôn có giấc mơ này, đó là một dấu hiệu của quá nhiều may mắn xung quanh anh ta và các mối quan hệ phức tạp với người khác giới. Đừng vướng vào mối quan hệ khác giới nếu bạn có giấc mơ này. Chỉ với chính kiến ​​của mình, bạn mới có cơ hội làm giàu.

Nếu là nữ giới độc thân có giấc mơ này thì quan hệ tình cảm khác giới phức tạp, có nhiều tranh chấp đúng sai, bản thân cảm thấy bất an.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *