Tháng Mười 1, 2023

Nằm mơ thấy cưỡi ngựa có ý nghĩa gì? Trong văn hóa giải mộng truyền thống của Trung Quốc, giấc mơ thường có những điềm báo nhất định, vậy theo phân tích giấc mơ của “Dự giải Đông Chu”, mơ thấy cưỡi ngựa hay đi xe đạp là điềm báo gì? Sau đây là kết quả của truy vấn từ Daquan của Chu Công Giải thích giấc mơ:

Mơ thấy đi xe đạp hoặc ngựa: Cho thấy sự nghiệp không suôn sẻ, tâm trạng không tốt, bệnh tật thường ập đến sau giấc mơ này.

Nằm mơ thấy cưỡi ngựa hoặc đi xe đạp chậm: Nó chỉ ra rằng những gì bạn làm sẽ không có kết quả như ý.

mơ thấy cưỡi ngựa: Nghĩa là tình thế có vẻ nguy cấp, hàm ý báo tin thành công.

Mơ cưỡi ngựa qua nước: Giấc mơ này là điềm lành trong nguy. Nếu giấc mơ dừng lại giữa chừng, bạn phải ngăn mọi thứ thay đổi.

mơ cưỡi ngựa vào núi:mạnh mẽ. Trong giấc mơ này, con đường gập ghềnh khó khăn, anh phi nước đại vào vực sâu, đi rồi sẽ về. Giấc mơ này không phải là một điềm tốt.

Nằm mơ cưỡi ngựa vào núi: Người nằm mơ là điềm không tốt, có điềm báo đi lại khó khăn, không ngày về.

Nằm mơ thấy mình cưỡi ngựa và gấp hoa trong cơn mưa lớn: Chúc may mắn. Đây là dấu hiệu trúng tuyển sau khi trúng tuyển khoa thi, đệ nhất danh sĩ về nước.

mơ thấy cưỡi ngựa trắng: Có đám tang.

mơ thấy cưỡi ngựa: Đại phú quý, hay đi xa.

mơ thấy cưỡi ngựa nghe tôi nói: Một vấn đề phải tìm kiếm.

Nằm mơ cưỡi ngựa quanh thành phố:may mắn. Giới trí thức đã mơ về điều này, được mệnh danh là người lãnh đạo, và cưỡi ngựa diễu hành qua các đường phố.

mơ cưỡi núi: Chủ về chuyển nhà đất, thay đổi tài sản, công việc làm ăn. Bệnh nhân không nên mơ về nó.

Mơ thấy cưỡi ngựa với bạn bè:may mắn. Giấc mơ này là một dấu hiệu của sự giàu có lớn. Những người nghèo và khiêm tốn có giấc mơ này, ngay cả khi gặp khó khăn. Giấc mơ này là hình ảnh của việc lái xe an toàn.

mơ thấy con cưỡi ngựa: Trong chiêm bao thấy một hài nhi cưỡi ngựa từ ngoài đến, Chúa sẽ sinh một nam nhi.

cưỡi ngựa trong một chiếc thuyền mơ ước: Dấu hiệu khẩn cấp. Nằm mơ thấy cưỡi ngựa trên thuyền cho thấy bạn phải cẩn thận với những nguy hiểm và khó khăn. Nằm mơ thấy mình ngồi trên ngựa đánh lái xuống thuyền, chuyển tiếp vào bờ, chúa sẽ thuận buồm xuôi gió, là điềm lành. Nằm mơ thấy mình lên ngựa xuống thuyền, nguy hiểm chính là hiếm gặp. Mơ thấy cưỡi ngựa nhảy khỏi thuyền mà không vào bờ là vì gặp vô vàn nguy hiểm. Xuống ngựa là chuyện tốt, nhưng không xuống ngựa mới là ác liệt.

Chuan Shun nổi tiếng Ji: Thuyền đi không dữ, đổi làm lành là được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *