Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy đá từ trên núi lăn xuống, ngũ hành thống trị địa cầu, giấc mơ này có nhiều hung tinh, chủ về đất Ngô, sự nghiệp phát triển đa phần bị người khác ảnh hưởng, xung quanh có điềm bất an, giấc mơ vào mùa hè là điềm lành, giấc mơ vào mùa thu không phải là điềm lành.

Những người đang tìm kiếm tiền bên ngoài có giấc mơ này. Đi về hướng nam là tốt, nhưng đi về hướng bắc là không tốt. Nếu bạn gặp phải giấc mơ này, bạn sẽ cùng người tuổi mão và thỏ cùng mưu cầu phú quý, sự nghiệp của nhau sẽ có điềm báo rắc rối, thu nhập không được như ý.

Những người có giấc mơ này tham gia vào lĩnh vực bất động sản, xây dựng và các ngành liên quan khác, ngũ hành tương sinh thổ, đây là dấu hiệu cho thấy sự nghiệp có thể phát triển. Chỉ bằng cách chân thành hòa hợp với những người khác, bạn mới có thể gặp may mắn trong sự nghiệp.

Nữ độc thân mơ thấy mình tuy có quý nhân giúp đỡ nhưng sẽ hay cãi vã với người khác, kẻ tham tiền nên nghe theo lời khuyên của người khác.

Nam giới đã có gia đình nếu mơ thấy giấc mơ này tuy có quý nhân giúp đỡ nhưng lại hay tranh chấp với người khác, đôi bên đều gặp phiền phức, khi gặp giấc mơ này nên điều chỉnh lại tâm lý của mình, kẻo mắc phải kẻ thù với người khác vì những chuyện vặt vãnh, cả hai đều là dấu hiệu chán nản của

Đi tìm học giả mà mơ thấy giấc mơ này có nghĩa là điểm số của họ có thể được cải thiện, đạt được danh hiệu trong bảng vàng là điều may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *