Tháng Mười Hai 7, 2023

Nằm mơ thấy đào mương có ý nghĩa gì? Trong văn hóa giải mộng truyền thống của Trung Quốc, giấc mơ thường có những điềm báo nhất định, vậy trong chuyên mục “Giải mộng Chu Công”, mơ thấy đào mương là điềm báo gì? Sau đây là kết quả của truy vấn từ Daquan của Chu Công Giải thích giấc mơ:

mơ thấy đào rãnh: Cho biết gần đây có khả năng sẽ đến một nơi vui vẻ để thư giãn.

mơ thấy đào mương: Nó chỉ ra rằng người mơ đang gặp rắc rối do những lý do riêng của mình.

Bà bầu mơ thấy đào mương: Điềm báo sinh con gái, nếu là con trai thì không giữ được.

Nằm mơ thấy đào nhiều mương dưới đất: Tượng trưng cho nhiều tổn thất và trở ngại, nên giữ lại hoặc sắp xếp lại nội bộ.

mơ thấy người khác đào mương: Nghĩa là đàn bà già hơn đàn ông, sóng gió rồi cũng sẽ hết.

mơ thấy đào mương: Điều đó có nghĩa là gần đây bạn có thể đến nơi hạnh phúc nhất của mình, vì vậy đừng chán nản và hãy thả lỏng tâm trạng. Nếu bạn mơ thấy mình đang đào một cái hố, điều đó có nghĩa là gần đây trong gia đình bạn có thể xảy ra tranh chấp (©Fo Tao Lay).

Nằm mơ thấy đào mương: Có nghĩa là bạn có thể gặp rắc rối do một lý do nào đó của riêng bạn; Nằm mơ thấy người khác đào mương nghĩa là bạn có thể cảm thấy mình không thể làm chủ được vận mệnh của mình, lo lắng sẽ có tai họa khó tránh khỏi, bản thân lo lắng không yên.

mơ thấy người khác đào mương: Có ý đàm tiếu, thưa kiện, coi chừng bạn bè bội tín.

Nằm mơ thấy đào kênh là điềm gì: Nếu bạn suy nghĩ một mình thì đừng làm ảnh hưởng đến cảm xúc của mọi người! Những người xung quanh bạn rất quan tâm đến bạn ngày hôm nay. Nếu bạn đang ở trong một tình huống nhóm, đừng lặng lẽ đứng sang một bên chỉ vì một người đang suy nghĩ về điều gì đó. Dù người yêu có thể hiểu được cảm xúc của bạn nhưng tại sao bạn không thử nghĩ xem lúc này người yêu cũng cần sự an ủi của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *