Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy đi đại tiện có ý nghĩa gì? Trong văn hóa giải mộng truyền thống của Trung Quốc, những giấc mơ thường có những điềm báo nhất định, vậy trong phần phân tích giấc mơ của “Diễn giải Chu Công”, nằm mơ đi đại tiện là điềm báo gì? Sau đây là kết quả của truy vấn từ Daquan của Chu Công Giải thích giấc mơ:

mơ thấy đi đại tiện: Phân màu vàng là biểu tượng của sự giàu có, sung túc; nếu bạn nằm mơ thấy phân cực kỳ hôi thối thì càng là điềm lành.

Đàn ông mơ thấy đi vệ sinh trong nhà vệ sinh công cộng: Nhắc nhở người mơ chú ý đến sức khỏe thể chất.

Nữ giới mơ thấy đi vệ sinh trong nhà vệ sinh công cộng: Ngụ ý người nằm mơ có thể bị xúc phạm hoặc bị phân biệt đối xử, đồng thời nhắc nhở người nằm mơ không nên quá để ý đến lời nhận xét của người khác.

Bà bầu nằm mơ thấy đại tiện: Sinh con trai, Qiuzhan sinh con gái, hãy cẩn thận với chế độ ăn uống của bạn.

nằm mơ thấy đi cầu: Việc đóng gói sản phẩm cần được củng cố và hoạt động kinh doanh hiện tại không đạt như mong đợi.

mơ thấy máu trong phân: Hãy tìm khuyết điểm của nhau, nếu có thể bao dung cho nhau thì có thể kết hôn.

mơ thấy giun trong phân: Có họa là phúc, vận thế có khúc ngoặt, tâm tình bất ổn, bạn nên cẩn thận hơn.

mơ thấy đại tiện: Tâm lý bảo vệ bản thân sẽ xuất hiện để gây rắc rối ngày hôm nay. Bản thân bạn cũng không giải thích được tại sao, chỉ cảm thấy giao tiếp giữa người với người thật khó chịu, muốn ở nhà buồn chán không ra ngoài gặp gỡ mọi người! Trên thực tế, đó là một ngày tốt lành để có một gia đình nhỏ quây quần ở nhà và tận hưởng cuộc sống gia đình bên người thân và người yêu! Xin nhắc lại, nếu bạn ở một mình, sự tức giận của bạn sẽ có xu hướng hướng vào chính bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *