Tháng Hai 22, 2024

Nằm mơ thấy dịch tiết từ bộ phận sinh dục, ngũ hành thống trị thủy, thường bị ảnh hưởng bởi tình cảm, Quý Thủy cũng vậy, mơ thấy cơ quan sinh sản, đó là khi sắp tới có nhiều thay đổi về tình cảm, giấc mơ mùa đông là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm lành không may.

Nằm mơ thấy dịch tiết ra từ bộ phận sinh dục là điềm báo về tài vận không thuận lợi cho nam giới. Đàn ông coi vợ như của cải. Có rất nhiều nhân vật phản diện trong giấc mơ này cản trở họ. Nữ giới mơ thấy mình có được của cải bất ngờ, điều này có liên quan đến tình cảm, nhưng không phải là giải pháp lâu dài. , Có được và mất.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Hướng Bắc là tốt, hướng Nam là điềm xấu. Cùng người tuổi rồng và người tuổi Sửu tìm kiếm sự giàu có, những người hiểu nhau sẽ càng giàu có thịnh vượng.

Có được giấc mơ này cũng giống như rời khỏi nhà để bắt đầu kinh doanh và thành lập doanh nghiệp của riêng bạn. Nếu cùng gia đình khởi nghiệp sẽ bị người khác liên lụy. Những người tham gia vào lĩnh vực hậu cần, vận tải và các ngành liên quan khác sẽ có sự phát triển nghề nghiệp tốt hơn và hòa thuận với những người khác. điềm tốt.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy sự nghiệp không suôn sẻ, kẻ gian nhiều chuyện lại gây sự với người khác, là điềm phá tài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *