Tháng Mười 1, 2023

Nằm mơ thấy nhà cửa bị động đất rung chuyển, nếu trong giấc mơ này bạn gặp phải ngũ hành thì bạn sẽ vướng vào người khác trên con đường phát triển sự nghiệp, cuộc sống càng thêm lận đận. Giấc mơ mùa hè là điềm lành, giấc mơ mùa đông là điềm xui.

Nằm mơ thấy nhà bị động đất rung chuyển là điềm báo sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn. Những người vướng vào người khác sẽ bất lợi hơn trong tương lai gần. Nếu có nhiều nhân vật phản diện, bạn nên thấy rõ mục đích của người khác và bạn không nên hành động tùy tiện. thảm họa.

Nam giới đã có gia đình mơ thấy gia đình cãi vã nhiều chuyện, cuộc sống của bạn sẽ không suôn sẻ. Nếu bạn có thể sống hòa thuận với gia đình, nó sẽ cải thiện cuộc sống của bạn. Đừng ép buộc bản thân quá nhiều và hãy để mọi thứ diễn ra theo cách của nó.

Những người đang làm việc trong lĩnh vực công nghệ, triết học và các ngành liên quan khác đều có giấc mơ này. Ngũ hành chế ngự nước, đất chế ngự nước mang lại phú quý, sự nghiệp thuận lợi và cuộc sống suôn sẻ.

Những người đang tìm kiếm tiền từ những nơi khác có giấc mơ này. Đi về phía nam là tốt lành, và đi về phía bắc là không may mắn. Nếu bạn có được giấc mơ này và tham gia vào các ngành nghề nướng thịt, phục vụ ăn uống và các ngành liên quan khác, hỏa và thổ tương sinh, ăn hại làm ra tiền, bạn sẽ được người khác giúp đỡ, điều này sẽ càng có lợi cho cuộc sống của bạn. Cho sự thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *