Tháng Hai 25, 2024

Mơ thấy nhà bị động đất rung chuyển, ngũ hành chi phối đất. Giấc mơ này là do đất bị mộc khắc chế, gia đình có nhiều người không suôn sẻ. Giấc mơ mùa hè là điềm lành, giấc mơ mùa đông là điềm xui.

Vừa kết hôn, tham gia vào âm nhạc, thiết kế và các ngành liên quan khác, Tu Keshui là một dấu hiệu của sự giàu có, đó là sự giàu có vô hình. Sự nghiệp tuy tốt nhưng giao thiệp với người khác lại rắc rối, vì danh lợi mà sinh ra nhiều tranh chấp với nhau, người chết vì tiền, chim chết vì miếng ăn.

Nếu bạn mơ thấy mình tham gia vào lĩnh vực rượu, vận tải và các ngành liên quan khác thì đó là điềm báo giàu có. Bạn sẽ có một sự nghiệp tốt, và bạn chủ yếu sẽ được người khác giúp đỡ.

Nữ độc thân mơ thấy tài vận không thuận lợi, sự nghiệp bị người khác gài bẫy. Chỉ những người có tính cách nhẹ nhàng mới có thể thăng tiến trong sự nghiệp, còn những người quá ích kỷ khó có thể thành công trong sự nghiệp.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy tài vận không suôn sẻ, mưu cầu tiền tài thường bị người khác cản trở, có nhiều kẻ thủ ác, lại càng bất lợi khi ở trong đội ngũ quản lý.

Nếu bạn đang tham gia vào lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác, vận may của bạn sẽ không thuận lợi. Nằm mơ thấy nhà rung chuyển có nghĩa là sự nghiệp của bạn đang gặp nguy hiểm, giống như kiến ​​trong nồi lẩu, làm sao bạn có thể kiếm được tiền trong sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *