Tháng Mười Hai 7, 2023

Nằm mơ thấy động đất có ý nghĩa gì? Trong văn hóa giải mộng truyền thống của Trung Quốc, giấc mơ thường có những điềm báo nhất định, vậy trong “Giải mộng Đông Chu” phân tích giấc mơ, động đất trong giấc mơ là điềm báo gì? Sau đây là kết quả của truy vấn từ Daquan của Chu Công Giải thích giấc mơ:

mơ thấy động đất: Nó chỉ ra rằng sẽ có những thay đổi lớn trong môi trường hoặc gia đình của bạn, chẳng hạn như mẹ bạn bị ốm đột ngột, hoặc công ty của cha bạn phá sản và bạn mất đi tình trạng kinh tế ban đầu. Tuy nhiên, vẫn có tất cả các loại sức sống trong loại thay đổi này. Miễn là bạn nỗ lực không ngừng, bạn có thể mang lại một số lợi ích thông qua thay đổi.

Nó cũng có thể tượng trưng cho trầm cảm. Ví dụ, dục vọng và đam mê bị kìm nén trong lòng bạn, bạn rất háo hức mong chờ sự thanh tẩy của dục vọng. Hoặc sự kìm nén một ham muốn thầm kín nào đó trong lòng, vì lẽ đó mà bạn có thể đã nhận ra mối nguy hiểm của ham muốn này nhấn chìm hoặc hủy hoại cuộc sống của bạn, nên bạn đã đấu tranh trí tuệ. Nó cũng có thể đại diện cho sự sáng tạo mà bạn không thể giải phóng. Nhìn thấy hoặc cảm nhận được một trận động đất trong giấc mơ, điềm báo rằng chiến tranh và xung đột giữa các quốc gia sẽ khiến sự nghiệp của bạn thất bại và mang đến nhiều bất hạnh cho bạn.

xem động đất: Chúa có điềm lành. “Chu Công giải mộng”

xứ sở mộng mơ: Mệnh chính vượng. “Thư ký của những giấc mơ tan vỡ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *