Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy sông, ngũ hành chi phối thủy, là biểu tượng của Nhân Thủy, Nhân Thủy thông với trời, nhân chính là do người khác thành tâm giúp đỡ. Nếu quý nhân thêm vận thì sự nghiệp hanh thông. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy sông, đi về phía bắc là điềm lành, đi về phía nam là điềm xui. Cùng người cầm tinh con lợn và con ngựa cùng mưu cầu phú quý, bạn nên chú ý hòa thuận với người khác, chớ hành động bồng bột.

Nữ độc thân mơ thấy sông là người có tính cách cô độc, khó giàu sang phú quý. Người mưu cầu tiền tài nên bàn bạc với người khác trước khi quyết định, sự nghiệp có thể gặp điềm lành.

Trung niên nữ mơ thấy tài vận khó thăng tiến, mưu cầu tiền tài thường gặp bất lợi. Nếu cô ấy cãi nhau với người khác vì tiền, cả hai bên đều sẽ đau khổ.

Giấc mơ của người lớn tuổi, ngũ hành mộc chế ngự, trong cuộc sống có nghi ngờ, có nhiều mưu mô, như cãi vã với người khác về tiền bạc, tâm trạng bất an, sự nghiệp khó thành đạt.

Những ai đang kinh doanh quần áo, mỹ phẩm và các ngành liên quan khác đều có giấc mơ này. Ngũ hành chế ngự mộc, họ có nhiều tham vọng trong sự nghiệp. Có những dấu hiệu không thuận lợi trong việc tìm kiếm tiền bạc, và họ cảm thấy chán nản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *