Tháng Hai 25, 2024

Nằm mơ thấy dung nham, ngũ hành chi phối thổ, hãy mơ thấy giấc mơ này thì hỏa và thổ tương sinh, bạn là người hay bồn chồn, sự nghiệp tuy gặp vận may nhưng nên đối xử chân thành với người khác, hòa thuận với nhau , nằm mơ thấy mùa hè là điềm lành, nằm mơ thấy mùa xuân là điềm lành.

Những người cầu tiền bên ngoài mơ thấy đi về phía nam là điềm lành, đi về phía bắc là điềm gở. Nếu bạn cùng tìm kiếm sự giàu có với những người thuộc rồng và lợn, sự nghiệp có thể có dấu hiệu khởi sắc.

Nữ độc thân mơ thấy dung nham, sự nghiệp gặp trắc trở. Những người đầy đủ, mặc dù họ có cơ hội kiếm tiền, nhưng lại là những người gắn bó.

Nam giới độc thân có giấc mơ này, người vượng cả hỏa lẫn thổ có thể được người khác giúp đỡ trong sự nghiệp, người đầy máu lửa có thể làm nên chuyện, nhưng người biết thời sự là anh hùng nên giấc mơ này không thể thực hiện được. có mối quan hệ tích cực với người khác. Vấn đề xung đột.

Đối với người tuổi Tý giấc mơ này không được suôn sẻ, có nhiều điềm báo về sự thay đổi trong gia đình, gia đình bất hòa, có điềm báo hao tài trong cuộc sống.

Những người kinh doanh có giấc mơ này, tham gia xây dựng công trình dân dụng, bất động sản và các ngành liên quan khác có thể có của cải và thu nhập, và những người gặp nhiều may mắn với quý nhân sẽ có một sự nghiệp tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *