Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy mình đi trên đường núi, ngũ hành chi phối thổ, nhiều người trong công việc chính xử lý chuyện xấu một cách tinh vi. Dù có mưu tính lâu dài nhưng vẫn có người khác cản trở, khó kiếm tiền suôn sẻ. Giấc mơ mùa hè là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Những người tìm kiếm tiền bên ngoài mơ ước được đi trên những con đường núi. Đi về phía nam là tốt lành, và đi về phía bắc là không may mắn. Cùng người tuổi Tỵ và Mùi tìm kiếm sự giàu có, sự nghiệp có nhiều dấu hiệu khởi sắc.

Đàn ông độc thân mơ thấy mình đi dạo vào ban đêm, và có nhiều vướng mắc với người khác trong sự nghiệp chính. Những người kiếm tiền của nhau không nên có những ý tưởng tự đánh giá và cuộc sống sẽ bất lợi.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy mình đi dạo vào ban đêm, ngũ hành chi phối địa cầu, người khắc thủy khắc thổ thì sự nghiệp thuận lợi, nếu đối xử chân thành với nhau thì là điềm lành.

Nếu người tuổi Tý có được giấc mơ này thì ngũ hành tương khắc với Thổ, công danh sự nghiệp sẽ gặp nhiều may mắn. Đây là một điềm tốt, và những người tìm kiếm tiền không nên liều lĩnh.

Những người tham gia vào ngành du lịch, hậu cần và các ngành liên quan khác có giấc mơ này. Ngũ hành chế ngự thủy, thổ khắc thủy sinh tài. Việc kinh doanh chính có thể gặp may mắn. Đây là một điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *