Tháng Chín 23, 2023

Tôi nằm mơ thấy gai dưới chân bị chích rồi rút ra. Đây là một dấu hiệu của sự may mắn. Tứ chi cố định, mộc tràn đầy duyên dáng, chính là mộng xuân điềm lành. Nằm mơ thấy mùa đông, tai họa sắp đến.

Nằm mơ thấy gai bị chích rồi rút ra ở chân là điềm mộc vượng, mộc chủ linh hoạt và đầy tức giận, nghĩa là sự nghiệp đang tiến triển. Các quý tộc giúp đỡ lẫn nhau, những người hầu tập hợp lại và những trách nhiệm nặng nề đè lên vai họ. Tinh thần đấu bò đầy tao nhã. Sau đau khổ, tâm tự tại.

Nằm mơ thấy bị gai đâm vào chân rồi nhổ ra là điềm trời vượng, lửa sinh vượng, muốn gì cũng thành. Vì sợ gặp phải một con hổ đang mỉm cười, hãy chú ý hơn và đừng để bị lừa dối.

Nằm mơ thấy mình bị gai đâm vào chân rồi nhổ ra cho thấy những người xung quanh bạn không thể nói thiện hay ác. Làm thế nào Fanghua có thể nghiêm túc ngay lập tức. Về lâu dài, tốt xấu khó nói. Tất cả là ở trái tim của bạn, đừng hỏi về hôn nhân.

Nằm mơ thấy gai dưới chân bị chích rồi nhổ ra, nên xuất hành làm ăn ở hướng đông thì bình an vô sự, hướng nam là điềm lành, hướng tây thì phóng túng. thăng trầm.

Nằm mơ thấy gai dưới chân bị chích rồi rút ra là người cầu tiền, điềm báo phúc lộc lẫn lộn, tiền tài ùn ùn kéo đến. Chú ý tăng thu, giảm chi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *