Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy gãy răng, ngũ hành là thủy, mơ thấy giấc mơ này có nghĩa là trong sự nghiệp bạn thường gặp phải kẻ tiểu nhân, có thị phi với người khác, khó cải thiện vận may cho nhau. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Người cầu tiền mơ thấy gãy răng, đi về phía bắc là điềm lành, đi về phía nam là điềm lành, cùng người cầm tinh rồng và chuột cầu tài, sự nghiệp có thể được người khác tín nhiệm, hoặc là hòa thuận. với nhau một cách chân thành. Tình bạn, sự nghiệp có thể thăng tiến.

Giấc mơ của đàn ông độc thân không suôn sẻ, quan hệ tình cảm khác giới phức tạp, ai vì chuyện tiền bạc mà cãi vã với người khác sẽ làm tổn thương đôi bên. Nhận giấc mơ này, không có tự khẳng định.

Giấc mơ của nam giới đã kết hôn không được suôn sẻ, chủ nhân và hung tinh sẽ gặp nhiều may mắn. Khi hợp tác với người khác, bạn nên làm mọi việc một cách bình tĩnh, và không có ý tưởng âm mưu, nếu không sẽ khó cải thiện vận may của bạn.

Đối với người già nằm mơ thấy trong nhà có nhiều tai nạn, con cháu có chuyện cãi vã sẽ cảm thấy khó hòa thuận với nhau.

Những người đang làm trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển thiết bị, nghiên cứu công nghệ và các ngành liên quan khác nếu mơ thấy giấc mơ này thì ngũ hành thủy quản, làm ăn chính có thể được người khác tin tưởng, cả hai đều gặp may mắn trong sự nghiệp , đó là một điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *