Tháng Hai 25, 2024

Nằm mơ thấy hái quả lựu, trong giấc mơ này lấy được cây chính ngũ hành, điềm báo may mắn về tình cảm, cùng người yêu đàn cầm đàn hát, hai người là phúc lộc trời ban, tình duyên hạnh phúc, xuân mộng là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm dữ.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy hái quả lựu, đi hướng đông là điềm lành, đi hướng tây là điềm xấu. Cùng người cầm tinh con rắn và con ngựa cùng mưu cầu sự giàu có, trong sự nghiệp có thể được người khác giúp đỡ, giàu sang phú quý.

Nữ giới độc thân mơ thấy mình hái được quả lựu, ngũ hành là chính mộc, sự nghiệp chính là điềm lành, nhưng nếu bạn bình tĩnh hòa thuận với người khác thì cả hai sự nghiệp đều gặp vận may.

Nữ đã kết hôn mơ thấy hái quả lựu, ngũ hành là cây chính. Sự nghiệp tuy được quý nhân giúp đỡ nhưng lại hay mưu mô với người khác, nửa thiện nửa ác. Người vợ chu toàn gặp được giấc mơ này, trong nhà gặp nhiều chuyện suôn sẻ, gia đình hòa thuận, là điềm vượng phúc quý nhân.

Đối với người tuổi Tý nằm mơ thấy điều này thì ngũ hành là Mộc là chính, sự nghiệp sẽ gặp nhiều may mắn, đây là điềm báo tốt.

Những người làm trong lĩnh vực biểu diễn, nghệ thuật và các ngành liên quan thì gặp ác mộng, sự nghiệp chính gặp áp lực lớn, xung quanh có nhiều kẻ tiểu nhân ám hại, sẽ bị người khác lợi dụng khi mưu cầu tiền bạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *