Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy hái và ăn táo tàu là rất ngọt. Cây đầy táo tàu. Ngũ hành là cây chính. Có sự may mắn trong mối quan hệ. Nếu bạn đồng ý với người thân của bạn, bạn có một tình cảm sâu sắc với nhau. Giấc mơ mùa xuân là tốt lành, giấc mơ mùa thu là điều không may mắn.

Nữ giới mới kết hôn mơ thấy hái táo tàu cho biết trong sự nghiệp chính của mình có thể sẽ được người khác giới hỗ trợ, nhưng nếu bạn ở bên người khác giới vừa ý thì giữa hai người sẽ có nhiều rắc rối.

Đối với phụ nữ độc thân nếu có giấc mơ này là không tốt. Đó là một dấu hiệu của rất nhiều điều xui xẻo. Những người tìm kiếm tiền không nên có mưu đồ với người khác.

Người đang mang thai Lưu gia mơ thấy táo tàu, có điềm báo sắp sinh con gái, phần lớn là điềm tốt.

Những người làm trong lĩnh vực dịch vụ, quản lý khách sạn và các ngành liên quan khác, Mizuki cũng sẽ giúp đỡ người khác, sự nghiệp của mỗi người sẽ có điềm báo may mắn, những người mưu cầu tiền bạc không nên có tư tưởng đi theo con đường của mình.

Những người làm trong ngành may mặc, mỹ phẩm và các ngành liên quan mơ thấy chọn ngày, có thể là điềm báo sự nghiệp phát tài một phần, người khác sẽ tin tưởng lẫn nhau có nhiều tiền. Những người mưu cầu tiền bạc nên thảo luận với người khác trước khi đưa ra quyết định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *