Tháng Hai 25, 2024

Nằm mơ thấy hai vạch là có thai thật, ngũ hành là mộc là chính, giấc mơ này có được điềm báo sẽ có những điều tốt đẹp trong quan hệ vợ chồng. Nằm mơ thấy mùa xuân là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xấu.

Người tìm cầu của cải bên ngoài, đi về phía đông là tốt, đi về phía tây là xui xẻo. Nếu bạn có giấc mơ này, bạn có thể cùng làm giàu với người tuổi Tý và hổ. Một dấu hiệu của sự giúp đỡ từ những người khác.

Nằm mơ thấy phụ nữ có chồng không được suôn sẻ là điềm báo giấc mơ này thường bị người khác lợi dụng. Nếu có nhiều kẻ xấu xung quanh bạn, bạn sẽ khó kiếm được tiền trong một thời gian dài. Nếu bạn vướng mắc với người khác, bạn sẽ gặp rắc rối với nhau.

Phụ nữ độc thân nếu có giấc mơ này thì gặp nhiều bất lợi, nhưng lại bị người khác tranh chấp dai dẳng, sự nghiệp của nhau có điềm gở. Nếu những người tìm kiếm tiền tranh cãi với những người khác về những vấn đề nhỏ nhặt, họ thường chán nản lẫn nhau.

Những người làm trong lĩnh vực vận tải, hậu cần và các ngành nghề liên quan, ngũ hành chế ngự thủy, giấc mơ này là điềm thủy mộc tương sinh, ăn hại có thể kiếm ra tiền, là điềm báo sẽ trường tồn. một thời gian dài nếu nó được người khác tin tưởng.

Những người làm trong lĩnh vực biểu diễn, nghệ thuật và các ngành liên quan khác nếu có được sự nghiệp trong mơ này thì có thể chiếm được lòng tin của người khác, cầu tài lộc lẫn nhau cũng có nhiều điềm báo thành công, chúc bạn may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *