Tháng Chín 25, 2023

Nằm mơ thấy Zanthoxylum bungeanum, ngũ hành quy kim, có được giấc mơ này là biểu tượng của Tân Tân, nhân chính là chiếm được lòng tin của người khác, là điềm báo giàu sang phú quý. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xui.

Những người tìm kiếm tiền bên ngoài mơ thấy tro bụi. Đi về phía tây là tốt lành, và đi về phía đông là không may mắn. Những người cùng cầu tài lộc với lợn và rồng thường đối xử với nhau điềm đạm, hoặc có dấu hiệu tốt cho nhau về sự nghiệp. Bạn có thể hòa đồng với người khác một cách chân thành, nhưng không có quá nhiều suy nghĩ về bản thân.

Phụ nữ độc thân mơ thấy hạt tiêu, điềm báo gặp nhiều may mắn, nhưng chân thành kết thân với người khác, có thể có được tình cảm đôi bên.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy Zanthoxylum bungeanum, điềm báo sự nghiệp không suôn sẻ, nếu ngoại tình với người khác thì cảm thấy khó hòa thuận với nhau, điều này ứ đọng trong lòng và thể hiện trong giấc mơ.

Trung niên nữ vận mộng không suôn sẻ, bị người khác ảnh hưởng, sự nghiệp có dấu hiệu bất ổn.

Người tuổi Tý nếu mơ thấy giấc mơ này là điều bất lợi, vì họ có nhiều xích mích với người thân vì chuyện tiền bạc. Người nằm mơ thấy Zanthoxylum bungeanum thì sắp tới có điềm báo về tài chính không thuận lợi, hoặc có giao dịch tiền bạc với người khác, thường bị kẻ gian lợi dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *