Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy hoa màu vàng có nghĩa là ngũ hành chế ngự thổ, hoa là mộc nên mộc khắc thổ có nghĩa là phú quý, phúc khí, sự nghiệp phát triển thuận lợi, càng thêm quý nhân. Giấc mơ mùa xuân là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Nam nữ độc thân có giấc mơ này, trong sự nghiệp có nhiều quý nhân, là điềm báo phúc khí tốt lành. Nam giới độc thân có nhiều may mắn vây quanh nhưng lại có yêu cầu cực cao, chưa có người thương khiến bạn gặp nhiều phiền toái. Nhưng phụ nữ chính là tình cảm, mặc dù có người khác theo đuổi nhưng lại không phải người bạn yêu. Hãy nhớ rằng nếu bạn phá vỡ nó, bạn sẽ kết thúc giấc mơ này. Cảm xúc là một điều của quá khứ.

Nếu bạn tìm kiếm tiền, bạn sẽ gặp may mắn về sự giàu có, sự nghiệp phát triển tốt và ngày càng có nhiều quý nhân. Người quản lý nào có được giấc mơ này sẽ có sự nghiệp suôn sẻ hơn. Những người xung đột trực tiếp với người khác cần tìm ra những thiếu sót và vấn đề của chính họ thay vì đổ lỗi cho người khác. Những người có được giấc mơ này sẽ không thuận lợi khi kết thân với những người thuộc rắn và lợn.

Nam giới đã có gia đình có giấc mơ này, mưu cầu phú quý, sự nghiệp suôn sẻ, hòa thuận với người khác đa phần là điều tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *