Tháng Mười 1, 2023

Nằm mơ thấy mình lõa thể hạ thân, ngũ hành ngự trị trên cây là điềm báo vận đào hoa nhiều. Bạn hòa thuận với người yêu của bạn. Giấc mơ không may mắn.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy đi về phía đông là điềm lành, đi về phía tây là điềm gở. Người tuổi Hợi và người tuổi Dần cùng nhau tìm kiếm sự giàu có. Nếu bạn có nhiều sự nghiệp, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ người khác, và đó là điềm tốt cho sự giàu có lẫn nhau.

Nữ giới đã kết hôn mơ thấy, đường chính sự nghiệp sẽ có khúc ngoặt, tranh chấp với người khác, tài lộc khó vượng, người mưu cầu tiền bạc nên bàn bạc với người khác rồi mới quyết định, không nên có tư tưởng tự lượng sức mình. cuộc sống sẽ không thuận lợi.

Nữ giới độc thân mơ thấy thân dưới lõa lồ, ngũ hành thuộc mộc, tình duyên nhiều may mắn. Dù đã có người yêu thật lòng nhưng hai người rất khó yêu nhau nên đừng gượng ép.

Những người đang kinh doanh quần áo, mỹ phẩm và các ngành nghề liên quan, lấy giấc mơ này lấy ngũ hành làm mộc làm chính, sự nghiệp chính sẽ có điềm lành, nhưng được người khác giúp đỡ sẽ làm giàu cho nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *