Tháng Mười Một 29, 2023

Tôi nằm mơ thấy mình cầm kim truyền dịch trên tay và tôi đã có giấc mơ này. Ngũ hành chi phối thủy. Điềm báo sự nghiệp gần đây gặp nhiều trắc trở, khó mưu cầu tiền bạc lâu dài. Cùng người tiến lùi, mùa đông nằm mộng là điềm lành, mùa thu nằm mơ là điềm xấu.

Nam giới mới kết hôn mơ thấy giấc mơ này cho biết tình hình cuộc sống của anh ta không được suôn sẻ, gần đây anh ta cùng gia đình xảy ra nhiều cãi vã, gia đình đầy rẫy chuyện thị phi, phiền phức.

Nữ giới độc thân mơ thấy trong quan hệ tình cảm có nhiều điều không thuận lợi, do vướng mắc tình cảm mà gây gổ với nhau sẽ bất lợi cho cuộc sống của nhau. Nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này, bạn sẽ mưu cầu phú quý cùng với những người thuộc họ cừu và hổ, cuộc sống của bạn sẽ không yên ổn.

Những người đang làm trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán và các ngành liên quan khác phải chịu áp lực rất lớn. Chỉ những người có khả năng tự đánh giá cao hơn, ý chí bản thân và tầm nhìn dài hạn mới có thể tạo ra sự khác biệt trong sự nghiệp của họ.

Những người cầu tiền, những doanh nhân có sự nghiệp không suôn sẻ và những người có nhiều kẻ xấu xung quanh họ, rất khó để sống suôn sẻ.

Người già có được giấc mơ này là sức khỏe dồi dào. Gần đây chúng thường mang ý nghĩa cải thiện các bệnh về chân tay, là điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *