Tháng Hai 23, 2024

Nằm mơ thấy leo trèo, đỉnh tháp, ngọn cây, đỉnh núi có ý nghĩa gì? Trong văn hóa giải mộng truyền thống của Trung Quốc, những giấc mơ thường có những điềm báo nhất định, vậy trong chuyên mục “Giải mộng Chu Công”, nằm mơ thấy lên cao, ngọn tháp, ngọn cây, ngọn núi là điềm báo gì? Sau đây là kết quả của truy vấn từ Daquan của Chu Công Giải thích giấc mơ:

Mơ thấy leo trèo, đỉnh tháp, ngọn cây, đỉnh núi: Người leo núi bay Tengda màu vàng Độ cao của địa hình tượng trưng cho cấp độ của vị trí. Nơi cao cũng có nhược điểm, chẳng hạn như nguy hiểm lớn, trách nhiệm lớn, cô đơn và nơi cao cực kỳ lạnh.

mơ thấy leo núi: Điều đó có nghĩa là bạn không còn sợ hãi trước sự nguy hiểm của những nơi cao, và bạn đã sẵn sàng cho những vị trí cao hơn, vì vậy trên thực tế, bạn sẽ được thăng chức.

Nằm mơ thấy ngồi trên đỉnh tháp: Tháp mang nhiều ý nghĩa tâm linh hơn. Một giấc mơ như vậy có nghĩa là bạn có thể trở thành một nhà lãnh đạo tinh thần, một hình mẫu hoặc một thần tượng cho mọi người.

mơ thấy trèo lên ngọn cây: Hình dạng của cây giống với cơ cấu tổ chức của xã hội thực hơn. Giấc mơ như vậy tượng trưng cho việc thăng tiến chức vụ thực sự và sẽ trở thành một nhà lãnh đạo có khả năng lãnh đạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *