Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy lở đất, đá bay ngẫu nhiên, trong giấc mơ này bạn được đất ngũ hành, vì gần đây trong sự nghiệp của bạn có nhiều kẻ tiểu nhân quấy phá, mưu sự với người khác không tốt cho sự nghiệp, nằm mơ vào mùa hè là điềm lành, nằm mơ thấy đất vào mùa đông là không may mắn.

Nam nữ độc thân có giấc mơ này là do gần đây bạn gặp nhiều rắc rối trong sự nghiệp, có dấu hiệu cãi vã với người khác sẽ ảnh hưởng đến tiến độ công việc, cuộc sống và công việc của bạn.

Nếu nam giới đã có gia đình mà mơ thấy giấc mơ này thì trong sự nghiệp sẽ không hòa thuận với người khác, là mối quan hệ cạnh tranh, đặc biệt bất lợi cho cuộc sống của bạn, bởi vì bạn có thể nhìn ra bộ mặt thật của đối phương nhưng lại không thể bị người khác thao túng.

Người đang đi kiếm tiền từ nước ngoài gặp phải giấc mơ này, đi về phía nam là điềm lành, đi về phía bắc không phải là điềm lành, nếu vì chuyện vặt vãnh mà vướng vào người khác thì càng bất lợi cho sự nghiệp phát triển của bạn. Những người làm trong lĩnh vực quần áo, giáo dục và các ngành liên quan đều có giấc mơ này, bởi vì Mộc Khả Đồ là quan chức, sự nghiệp phát triển càng bất lợi, càng có nhiều kẻ gian thì càng bất lợi cho sự nghiệp của bạn.

Ông già có giấc mơ này và tình trạng sức khỏe của ông ngày một tồi tệ hơn, đó là một dấu hiệu đáng ngại. Đi bộ và tập thể dục ngoài trời nhiều hơn sẽ giúp phục hồi thể chất và bạn sẽ gặp nhiều may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *