Tháng Hai 25, 2024

Nằm mơ thấy lốc xoáy, ngũ hành mộc, tình cảm không thuận lợi, có nhiều chuyện cãi vã với người khác, trong lòng phiền muộn, nằm mơ thấy mùa xuân là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là xui xẻo.

Nếu cầu của cải bên ngoài, thì đi về phía đông là tốt, và đi về phía tây là không tốt. Nếu bạn tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc chuột hoặc rồng, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ người khác nếu bạn có nhiều sự nghiệp.

Nam giới độc thân mơ thấy ngũ hành chế mộc, tính cách trầm tĩnh dễ được người khác giúp đỡ, là điềm báo quý nhân gặp nhiều may mắn, là điềm tốt.

Trung niên nam nhân mơ thấy lốc xoáy, ngũ hành là cây chủ đạo, có thể có quý nhân giúp đỡ, tài lộc dồi dào, là điềm tốt.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy lốc xoáy, ngũ hành tương mộc, quan hệ khác giới phức tạp, có nhiều tranh chấp với người khác, chớ nên vì tiền mà tranh giành với người khác, nếu giữa chị em dâu có bất hòa. pháp luật, giấc mơ này sẽ tồi tệ hơn .

Những người làm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển thiết bị, thiết bị y tế và các ngành liên quan khác mơ thấy lốc xoáy, ngũ hành là chính mộc, có nghĩa là tài lộc dồi dào, là điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *