Tháng Hai 25, 2024

Nằm mơ thấy có nhiều nước, ngũ hành không hợp phong thủy là điềm báo công danh sự nghiệp gặp nhiều may mắn, là điềm báo tài lộc dồi dào, mùa đông nằm mơ thấy điềm lành, mùa thu nằm mơ thấy xui xẻo.

Nam giới mới kết hôn mơ thấy lũ lớn, cho thấy tính mạng của mình đang bị người khác lợi dụng. Giấc mơ này giống như một người hay cãi vã với người khác, cả hai đều cảm thấy khó chịu.

Nam giới độc thân mơ thấy nước lũ nhiều, tuy có thể phát tài nhưng thường bị người khác cản trở khi đi tìm tiền, là điềm báo cuộc sống gặp nhiều khó khăn.

Đối với những người làm trong ngành dịch vụ khách sạn và rượu, ngũ hành chế ngự thủy tức mang ý nghĩa may mắn phú quý, lấy được lòng tin của người khác là gốc cải thiện vận may.

Những người làm trong lĩnh vực công nghệ, nghiên cứu khoa học và các ngành liên quan khác mơ thấy mưa lũ có nghĩa là mưa thuận gió hòa, công danh lợi lộc dồi dào, là điềm tốt.

Các doanh nhân có thể đi xa với giấc mơ này, đây là cơ hội thậm chí còn tốt hơn để tìm kiếm tiền từ những nơi khác. Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Đi về phía bắc là tốt lành, và đi về phía nam là không may mắn. Chỉ những người có giấc mơ này và tự mình đứng vững thì mới có cơ hội kiếm tiền, thăng tiến cùng gia đình, sự nghiệp sẽ không thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *