Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy mái nhà bị dột, giấc mơ này là điềm báo thổ bị thủy hãm, tài lộc vượng phát. Những người hợp tác kinh doanh với người khác có thể có một dấu hiệu cải thiện trong phát triển sự nghiệp. Đây là một điềm lành. Giấc mơ vào mùa hè là điềm lành, giấc mơ vào mùa thu là điềm xui.

Những người đang tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Đi về phía bắc là tốt lành, và đi về phía nam là không may mắn. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này, bạn sẽ cùng người tuổi Hợi và hổ đi tìm sự giàu có. Chỉ những người hiền lành mới có được của cải.

Mộng không toại nguyện của đàn ông độc thân là do sự nghiệp thường bị kẻ gian lợi dụng, vướng vào thị phi, cả hai đều có dấu hiệu phá tài, nên điều chỉnh tâm lý để đối phó.

Nam giới đã có gia đình mơ thấy mình sẽ có được sự tin tưởng của người khác trong cuộc sống. Nếu anh ta tìm kiếm tiền từ nhau, đó sẽ là một dấu hiệu của sự may mắn. Nếu anh ấy đối xử chân thành với người khác, đó sẽ là dấu hiệu của sự giàu có lâu dài.

Những người làm nghề buôn bán, biểu diễn và các ngành nghề liên quan, ngũ hành tương khắc với thổ, giấc mơ này mang ý nghĩa tham tiền, sắc dục, vướng vào tiền của người khác, trong lòng gặp nhiều điều bất lợi, phiền muộn , và bạn nên điều chỉnh tâm lý của mình để đối phó với nó.

Đối với những người hoạt động trong lĩnh vực xây dựng bất động sản, phát triển bất động sản và các ngành liên quan khác, nằm mơ thấy đất và nước là điềm lành, là điềm báo giàu sang và sự nghiệp lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *