Tháng Chín 25, 2023

Mơ thấy miệng đầy cặn bã là ngũ hành chế ngự thủy. Nằm mơ thấy giấc mơ này không tốt cho sự giàu có và là điềm báo bạn đang bị ảnh hưởng bởi người khác. Mặc dù bạn có quý nhân giúp đỡ, nhưng bạn nên nghe theo lời khuyên của người khác trước khi có thể tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống. Cải tiến, người có cá tính mạnh thường bị người khác lợi dụng. Giấc mơ mùa đông là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Người tìm cầu của cải bên ngoài, đi về hướng bắc là tốt, đi về hướng nam là xui xẻo. Nếu bạn có được giấc mơ này, bạn sẽ cùng với những người tuổi Tý và Thìn tìm kiếm sự giàu có, sự nghiệp của bạn sẽ tốt đẹp. Nếu bạn có được giấc mơ này và tham gia vào các ngành chế biến và sản xuất, chiếu sáng và các ngành liên quan khác, đó là điềm báo nước sẽ thắng lửa và kiếm tiền.

Những người làm trong lĩnh vực y tế, cơ khí và các ngành liên quan khác có giấc mơ thấy nước và gỗ, điều này có nghĩa là bị thương tật và giàu có. Tuy có quý nhân giúp đỡ nhưng nên nghe theo lời khuyên của người khác mà làm việc thì mới tạo được chuyển biến trong sự nghiệp. Người có cá tính mạnh thì khó có lợi lâu dài, đa phần bị người khác lợi dụng.

Nữ độc thân mơ thấy có kẻ gian mưu cầu phú quý, nhưng là do vận thế không tốt, nhiều tranh chấp phải trái.

Những ai bị mất đồ quan trọng đều có giấc mơ này. Mơ thấy có vật gì trong miệng là có kiện cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *