Tháng Chín 25, 2023

Mơ thấy mình mắc bệnh nan y, ngũ hành chi phối thủy, là điềm báo sự nghiệp sẽ gặp rắc rối. Nếu vì tiền mà phiền muộn, trong tài vận sẽ cảm thấy bồn chồn, trong lòng trì trệ, trong mộng sẽ phát ra. Giấc mơ là điềm lành vào mùa đông và mùa thu Giấc mơ là điềm xui.

Những người tìm kiếm tiền bên ngoài mơ thấy mình bị bệnh nan y. Hướng Bắc là tốt, hướng Nam là điềm xấu. Cùng người cầm tinh con rồng và con chuột tìm kiếm sự giàu có, có thể nhận được sự giúp đỡ từ người khác trong công việc kinh doanh chính, nhưng hãy đối xử chân thành với nhau. Ý nghĩa của cuộc sống hạnh phúc.

Nam giới độc thân mơ thấy mình mắc bệnh nan y là điềm báo gia chủ có nhiều bất lợi, người do tranh chấp gia đình mà buồn phiền sẽ cảm thấy bất an trong cuộc sống.

Nữ giới độc thân mơ thấy mình bị ung thư, sự nghiệp gần đây gặp nhiều thị phi, khó phát tài nhờ đàm tiếu, vướng vào người đã có gia đình sẽ gặp nhiều phiền phức.

Nếu là phụ nữ mới kết hôn mà gặp phải giấc mơ này thì sự nghiệp chính thường bị người khác lừa gạt, có nhiều kẻ ác vây quanh, cuộc sống gặp nhiều chuyện bất an, thường bị người khác khiêu khích, trong lòng buồn chán, tranh chấp với người khác. rể thì giấc mơ này có lửa. Ý nghĩa của việc đổ dầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *