Tháng Chín 25, 2023

Nằm mơ thấy tóc mình bị hói ở giữa nghĩa là ngũ hành quá vượng, người dễ xúc động sẽ gặp nhiều chuyện không thuận lợi trong cuộc sống, trong lòng phiền muộn, tai họa liên miên. Chỉ những người có giấc mơ vàng và gỗ này mới có thể có chính sách tốt nhất. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xấu.

Những người làm trong lĩnh vực giáo dục, thiết bị y tế và các ngành liên quan, mơ thấy sự nghiệp thuận lợi là người có tính cách tế nhị, giỏi quan sát lời nói và tình cảm, biết nghe lời người khác, thuận theo điều tốt, đó là điềm báo sự nghiệp thuận lợi.

Những người làm trong lĩnh vực xây dựng, dân dụng và các ngành nghề liên quan khác mà mơ thấy được cây này thì sẽ phát đạt, giàu có, người kinh doanh thì càng phát đạt. Thật may mắn khi tập hợp sức mạnh của người khác để tạo thành một bầu không khí cá nhân.

Nếu bạn có giấc mơ này, đừng có những ý tưởng viển vông về sự nghiệp của mình. Nếu là nữ độc thân sẽ gặp bất lợi trong quan hệ tình cảm, ai có nhu cầu cao với người khác giới sẽ gặp rắc rối về tình cảm, trầm cảm.

Những người đang mang thai Lục Gia có giấc mơ này thường có điềm báo sắp sinh con gái, giấc mộng xuân thì càng viên mãn hơn.

Nếu người già có giấc mơ này, những người bị đau chân tay có thể nhẹ nhõm. Họ nên tập thể dục thường xuyên hơn và có thói quen đi bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *