Tháng Mười 1, 2023

Nằm mơ thấy chân mình bị lở loét và có mủ, nước ngũ hành, giấc mơ này báo hiệu sự nghiệp thuận lợi, chân thành với người khác, cùng nhau cải thiện cuộc sống, đây là điềm tốt, nằm mơ vào mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy trong mùa xuân là điềm gở tốt.

Nếu là phụ nữ mới kết hôn mà mơ thấy giấc mơ này thì công danh sự nghiệp sẽ gặp nhiều may mắn, quý nhân xung quanh gặp nhiều may mắn, nếu cầu tiền thì có điềm báo may mắn. Đây là một điềm tốt.

Nam giới mới kết hôn mơ thấy giấc mơ này là điều bất lợi, vì anh ta khó hòa thuận với người nhà, những người gia đình có tranh chấp thường có dấu hiệu phá tài.

Nếu một người đàn ông độc thân mơ ước, điều đó có nghĩa là xung quanh anh ta có rất nhiều kẻ xấu. Nếu anh ta đánh nhau với người khác, cả hai bên sẽ bị tổn thương. Nằm mơ thấy tay chân bị thương cho biết sự nghiệp của bạn gặp nhiều rắc rối.

Trung niên mơ thấy không vừa ý nghĩa là xung quanh có nhiều kẻ gian ác, đối nhân xử thế không tốt, bị người khác lừa gạt, điềm báo tài lộc khó thăng tiến.

Những người dấn thân vào công nghệ, nghiên cứu khoa học và các ngành liên quan khác, nước cùng cây cối cùng sinh trưởng, lương thực đau khổ kiếm tiền, chỉ bằng cách hợp tác với người khác, họ mới có ý nghĩa kiếm tiền.

Đối với những người tham gia vào lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác, Jin Kemu là một dấu hiệu của sự giàu có và nó chủ yếu là điềm lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *