Tháng Hai 23, 2024

Mơ thấy mình gội đầu bị rụng nhiều tóc. Ngũ hành chi phối mộc, là vấn đề tình cảm. Bản thân hay nghi ngờ người khác, hòa thuận có dấu hiệu rắc rối. Giấc mơ vào mùa xuân là tốt lành, và giấc mơ vào mùa thu là điều không may mắn.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy đi về phía đông là điềm lành, đi về phía tây là điềm gở. Đó là một điềm tốt để tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc về lợn và cừu.

Nữ giới độc thân mơ thấy ngũ hành chế mộc, nếu trong sự nghiệp chính có sự nghi kỵ với người khác thì trong cuộc sống sẽ có điềm không thuận lợi, người mưu cầu tiền bạc không được cãi cọ với người khác.

Nữ giới chưa kết hôn có giấc mơ này tuy sự nghiệp thăng tiến nhưng lại sinh nghi kỵ với người khác, cả hai đều mưu hại tiền của, trong lòng phiền muộn, không nên manh động.

Đối với phụ nữ đã có gia đình nếu mơ thấy giấc mơ này, đó là điềm báo xung quanh cô ấy có rất nhiều kẻ gian manh, kẻ mưu cầu tiền tài không nên tùy tiện phán xét.

Người già mơ thấy giấc mơ này là điều không tốt, vì thời gian gần đây họ đã vất vả vì cháu chắt, sức khỏe sa sút là điều không may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *