Tháng Mười 2, 2023

Tôi mơ thấy mình không thể bay cao và rất khó. Ngũ hành là kim chủ. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì sự nghiệp của bạn sẽ bị người khác lôi kéo, xung quanh bạn có rất nhiều điềm báo của kẻ gian. Giấc mơ mùa đông là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy mình đang bay, đi về phía tây là điềm lành, đi về phía đông là điềm xấu. Những người cùng tìm kiếm sự giàu có với những người thuộc tuổi sửu hoặc rồng không nên có bất kỳ điều ác nào với người khác.

Đàn ông đã kết hôn mơ thấy mình không thể bay cao, hòa thuận với người yêu là điều không tốt. Đó là một dấu hiệu cho thấy cuộc sống khó khăn cho những người có nhiều cuộc cãi vã với người yêu của họ.

Một người đàn ông trung niên có giấc mơ này, đó là một dấu hiệu của những thay đổi trong gia đình anh ta. Anh ta mơ thấy mình không thể bay cao, chủ nhà và gia đình không thoải mái và có nhiều tranh chấp.

Những người làm về phần cứng và thiết bị điện, bảo trì thép và các ngành liên quan khác mơ thấy mình không thể bay cao, nghề nghiệp gặp nhiều thị phi, kẻ gây thù chuốc oán với nhau sẽ gặp vận may hiếm có cho nhau.

Những người làm trong lĩnh vực dịch vụ, quản lý và các ngành liên quan mơ thấy mình không thể bay cao, điều này cho thấy tài lộc khá dồi dào. Đây là một điềm tốt, vì vậy đừng vội vàng trong một thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *