Tháng Mười Hai 7, 2023

Nằm mơ thấy mình mang thai bụng to, ngũ hành mộc là điềm lành. Gỗ tượng trưng cho sự may mắn trong đàm phán với người khác hoặc thay đổi. Nó chủ yếu là tốt lành. Giấc mơ mùa xuân là tốt lành, giấc mơ mùa thu là điều không may mắn.

Những người đang tìm kiếm tiền ở nước ngoài có giấc mơ này. Đi về phía đông là tốt lành, và đi về phía tây là không tốt lành. Những người đang tham gia vào xây dựng công trình dân dụng, xây dựng, thép và các ngành công nghiệp liên quan khác có ý nghĩa tìm kiếm sự giàu có, và họ có thể tồn tại lâu dài với sự giúp đỡ của người khác.

Nữ giới độc thân mơ thấy tài vận không suôn sẻ, đây là điềm báo gần đây do quan hệ khác giới sẽ phá tài, nên khi đàm phán với người khác phái nên nhìn rõ mục đích của người khác, không nên để người khác làm theo ý mình. muốn, và bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối.

Nếu là phụ nữ đã có gia đình mà mơ thấy giấc mơ này thì sự nghiệp sẽ có dấu hiệu phát triển thuận lợi. Nếu xung quanh cô ấy có nhiều quý nhân, họ sẽ đối xử chân thành với nhau, cùng nhau mưu cầu phú quý, sự nghiệp hanh thông. Cầu tài, tuy có quý nhân giúp đỡ về tài lộc nhưng cũng không nên quá tham lam.

Những người làm nghề chữa bệnh, vệ sinh môi trường và các ngành nghề liên quan khác là điềm báo tài lộc dồi dào, là điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *