Tháng Mười 1, 2023

Nằm mơ thấy mình nổi trên mặt nước, nằm mơ thấy ngũ hành cai quản nước là điềm báo gần đây có quý nhân giúp đỡ bạn trong sự nghiệp. Những người theo đuổi tiền bạc sẽ thăng tiến và rút lui với những người khác, và cả hai đều sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp. Đây là một điềm lành. Giấc mơ mùa đông là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Hướng Bắc là tốt, hướng Nam là điềm xấu. Đó là một điềm tốt để tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc rồng và những người thuộc về con chó.

Nữ giới độc thân mơ thấy mình lênh đênh trên mặt nước, điều này cho thấy cuộc sống thường bị người khác lợi dụng, tài vận khó thăng tiến, nếu kẻ cầu tiền mà tiết lộ tình cảm thì cuộc sống sẽ bất an.

Những giấc mơ của người phụ nữ trung niên không suôn sẻ vì cô ấy có nhiều vướng mắc với người yêu về vấn đề tiền bạc, và hai người cãi nhau rất nhiều.

Nếu là nam giới độc thân mà mơ thấy giấc mơ này thì sự nghiệp phát triển sẽ không thuận lợi. Nếu một người tìm kiếm tiền cãi nhau với người khác, anh ta sẽ cảm thấy khó hòa hợp với nhau, vì vậy hãy hạn chế gây gổ với người khác.

Những người làm trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển thiết bị, nghiên cứu khoa học công nghệ và các ngành liên quan khác, ngũ hành chi phối thủy, mơ thấy nghề nghiệp này là điềm lành, ai được người khác tin tưởng sẽ càng kiếm tiền tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *