Tháng Chín 25, 2023

Nằm mơ thấy mình đang bồng bềnh trên mặt nước, ngũ hành chi phối nước, nằm mơ thấy giấc mơ này là tượng trưng cho Nhân Thủy. Có điềm sự nghiệp phát triển không thuận lợi, trong lòng có lo lắng. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Người cầu của cải mơ thấy mình đang lênh đênh trên mặt nước, là điềm lành nếu đi về phía bắc, xui xẻo nếu đi về phía nam, cùng cầu tài với người cầm tinh con rồng, tài lộc có thể tăng lên, là một điềm lành.

Phụ nữ độc thân mơ thấy mình tuy có vận may nhưng sẽ tranh giành với người khác. Những người vì những chuyện nhỏ nhặt về tiền bạc mà phiền lòng với nhau sẽ quay lưng lại với nhau và cảm thấy khó chịu trong lòng.

Nam giới đã có gia đình mơ thấy mình trôi trên mặt nước, cả đời được người khác tín nhiệm. Đó là một dấu hiệu của sự may mắn để tìm kiếm tiền, và tiến và lùi với những người khác là điều kiện tiên quyết để thành công trong sự nghiệp.

Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực dịch vụ khách sạn, buôn bán rượu và các ngành nghề liên quan khác nếu gặp phải giấc mơ này thì ngũ hành khắc thủy, sẽ gây bất lợi cho sự nghiệp phát triển của bạn. Những người mưu cầu tiền bạc không nên đi theo con đường riêng của mình, hãy chân thành kết thân với người khác thì mới có dấu hiệu làm giàu.

Những người tham gia vào nghệ thuật, triết học và các ngành liên quan khác sẽ có của cải vô hình, phần lớn là điềm lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *