Tháng Chín 25, 2023

Nằm mơ thấy mộ bị đào lên, đất trên mặt mộ là đất ngũ hành, thuộc hành thổ và hỏa, là điềm báo sẽ gặp nhiều may mắn. Có nghĩa là công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, tiến triển rất tốt, ngũ hành thuộc hỏa, lửa trời liên tiếp, của cải đầy nhà. Giấc mơ này rất tốt vào mùa hè, nhưng hung dữ vào mùa đông. Hoắc Trác Bưu có tâm dấn thân vào sự nghiệp là tốt rồi.

Mơ thấy ngôi mộ bị đào lên là điềm báo trong sự nghiệp sắp có dự án lớn nhưng tài lộc lẫn lộn. Thổ hỏa hưng phấn, quân tử tương trợ, tín đồ tụ tập, lửa khắc kim, cầu danh lợi, khó hội nhập. Ngôi mộ là nơi đặt nền móng, nếu nền tảng thay đổi, sự nghiệp có thể đi kèm với nguy hiểm.

Mơ thấy ngôi mộ bị đào lên, bề mặt tình yêu gồ ghề, mối quan hệ có nguy cơ, có thể có ba người liên quan. Hành vi không chừa chỗ cho mọi thứ, và cái được nhiều hơn cái mất.

Mơ thấy ngôi mộ bị đào lên, người cần ra ngoài Báo hiệu chuyến đi về phía Nam rất tốt, quý nhân phù trợ, mưa thuận gió hòa. Trong chuyến đi về phía bắc này, nước và lửa không thể dung thứ cho nhau, thời tiết và thời gian sẽ cân bằng lẫn nhau. Khó đi tốt. Những thăng trầm vẫn tiếp tục.

Những người học tập không ngừng trải qua những thăng trầm. Tuy vượng nhưng họ quá bận rộn, thiếu linh hoạt nên cẩn thận vẫn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *