Tháng Mười 1, 2023

Nằm mơ thấy một mảnh lúa vàng trên ruộng có nghĩa là ngũ hành trong giấc mơ này thuộc về vàng, là biểu tượng của Canh Tân. Nguyên nhân chính có thể có tình bạn của những người khác đối xử chân thành với nhau. Phần lớn là do may mắn trong sự nghiệp, người ủng hộ vàng và tài lộc dồi dào.

Mùa xuân nằm mơ thấy đồng lúa chín vàng. Sự nghiệp tuy có điềm báo may mắn nhưng lại bị người khác cạnh tranh nhiều, có điềm báo tài lộc không thuận lợi cho nhau.

Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này vào mùa hè, đó là điềm báo giàu có nếu lửa thắng vàng. Sự nghiệp chính có thể san sẻ với người khác, thu nhập cũng khá. Nếu chân thành, đối xử hài hòa với nhau, trung thành với chính nghĩa, bạn có thể có được sự nghiệp.

Vào mùa thu, tôi mơ thấy một mảnh lúa mì trên ruộng lúa, ngũ hành quy kim, xung quanh tôi có rất nhiều hoa đào. Nếu bạn có mối quan hệ tốt với người khác giới, tuy rằng bạn có cơ hội làm giàu, nhưng đó là dấu hiệu của nửa tốt và nửa xấu, vì vậy bạn không nên tham lam.

Giấc mơ mùa đông không suôn sẻ, công việc làm ăn chính thường bị người khác lừa gạt, có kẻ tiểu nhân truy cầu tiền tài, tài lộc khó vượng. Đối với những người làm trong các ngành liên quan đến truyền thông, giấc mơ này có điềm báo hao tài tốn của, sự nghiệp khó thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *