Tháng Chín 25, 2023

Nằm mơ thấy nghĩa địa lớn và bia mộ, thổ nhưỡng ngũ hành chính là điềm báo tài lộc sung túc, người nằm mơ đi cầu của cải trong giấc mơ này là điềm báo thu được nhiều tiền. Nằm mơ thấy mùa hè là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Những người đang tìm kiếm tiền ở nước ngoài, đi về phía bắc là tốt, và đi về phía nam là không tốt. Người nào có được giấc mơ này và tham gia vào các dự án thủy lợi, giao thông vận tải và các ngành liên quan khác, vì thổ chế thủy mà kiếm tiền, tài lộc khá dồi dào. Người có tính tình hài hòa kết bạn tốt, dễ xin tiền.

Nữ giới độc thân mơ thấy tài vận của mình phần lớn bị người khác ảnh hưởng, là điềm báo xung quanh Khưu Tài có nhiều kẻ ác, bản thân vướng vào rắc rối với người khác, tình cảm khó bền lâu.

Đàn ông độc thân mơ thấy mình đòi tiền và bị người khác gài bẫy. Những ai có giấc mơ này làm ăn với người khác sẽ gặp nhiều rắc rối trong sự nghiệp. Những người làm trong lĩnh vực rượu vang, điện ảnh và truyền hình và các ngành liên quan khác sẽ có sự nghiệp tốt hơn. Nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này, bạn sẽ cùng người tuổi Tý và Hợi mưu cầu phú quý, bạn sẽ gặp nhiều may mắn.

Nếu người già có giấc mơ này thì sức khỏe dồi dào, phần lớn là điềm tốt, có dấu hiệu trường thọ, con cháu đức độ, gia đình hòa thuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *