Tháng Mười 1, 2023

Nằm mơ thấy mua dưa có nghĩa là mua bán vàng ngũ hành, trái cây, rau củ quả, ngũ hành thuộc mộc thì giấc mơ này có ý nghĩa là vàng khắc mộc vượng tài, có thể có cơ hội may mắn trong sự nghiệp, công danh những người nhận được sự giúp đỡ từ người khác là một dấu hiệu của tài sản mạnh mẽ. Giấc mơ mùa thu là tốt lành, nhưng giấc mơ mùa đông là điều không may mắn.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Hướng Tây là điềm tốt, hướng Đông là điềm xấu. Đó là một điềm tốt để tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc lợn và hổ.

Nữ giới độc thân mơ thấy mua dưa là điềm báo sự nghiệp thuận lợi, không nên tranh cãi với người khác khi mưu cầu tiền bạc. Đó là một điềm xấu cho những ai có giấc mơ như vậy liên quan đến các vấn đề liên quan đến đầu tư gần đây.

Nam giới đã kết hôn mơ thấy mua dưa, điều này cho thấy người có vàng và gỗ sẽ gặp chuyện không thuận lợi trong sự nghiệp, trong lòng sinh phiền muộn, trong mộng đi ra ngoài. Những người tìm kiếm tiền nên chân thành hòa thuận với những người khác.

Những người làm trong lĩnh vực vận tải, hậu cần và các ngành nghề liên quan, ngũ hành chi phối nước, giấc mơ này đầy áp lực nghề nghiệp mà lại hay gặp kẻ gian, có điềm thị phi quấn quít, trong lòng phiền muộn triền miên.

Hỏi học giả Nằm mơ thấy mua dưa cho biết người không thể hiện được năng lực của mình sẽ có nhiều phiền muộn trong lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *