Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy mực nước đang dâng lên nhanh chóng, ngũ hành chi phối nước, giấc mơ này mang ý nghĩa may mắn về tài lộc, ai được sự tin tưởng của người khác thì sự nghiệp sẽ thuận lợi hơn. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy mực nước dâng lên nhanh chóng, đi về phía bắc là điềm lành, đi về phía nam là điềm xui. Họ tìm kiếm sự giàu có cùng với những người tuổi chuột và rồng. Người có suy nghĩ tinh tế có thể thăng tiến vững vàng trong sự nghiệp, người có tính cách hài hòa. , Có nhiều quý nhân giúp đỡ.

Nữ giới độc thân mơ thấy mực nước dâng lên nhanh chóng, ngũ hành thuộc thủy, nghĩa là người nằm mơ sẽ có nhiều của cải, tính tình ôn hòa, sự nghiệp hanh thông. Đừng đấu tranh với người khác về vấn đề tiền bạc.

Nam giới độc thân có giấc mơ này, ngũ hành tương khắc thủy, quan hệ tình cảm không suôn sẻ, quan hệ với người khác giới phức tạp, cuộc đời của những người lên mấy thuyền cũng không suôn sẻ.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy nước là điềm báo sắp có tài lộc dồi dào. Những người tìm kiếm tiền nên chú ý đến sự chân thành với người khác và không để lộ cảm xúc của họ.

Những người tham gia vào sản xuất sắt thép, gia công kim loại và các ngành công nghiệp liên quan khác được sinh ra với vàng và nước. Để có được sự nghiệp trong mơ này thường không thuận lợi, thường khó tranh giành với người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *