Tháng Mười 1, 2023

Nằm mơ thấy ngôi nhà cũ này, ngũ hành thổ chi phối, là điềm báo sự nghiệp gặp nhiều phiền phức, hợp tác với người khác không tốt, cả sự nghiệp gặp chuyện không thuận lợi, trong lòng bế tắc, xuất hiện trong giấc mơ, mùa hè nằm mơ là điềm lành, Nằm mơ thấy mùa thu là điềm dữ.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Đi về phía nam là tốt lành, và đi về phía bắc là không may mắn. Nếu bạn cùng tìm kiếm sự giàu có với những người thuộc tuổi sửu hoặc rồng, có thể có những rắc rối trong sự nghiệp của nhau.

Nam giới độc thân mơ thấy nhà cũ, ngũ hành chi phối thổ, ngụ ý khó nâng cao vận may, vì chuyện tiền bạc mà dây dưa với người khác, ở bên nhau thường không yên, người cầu tiền không nên thù hằn người khác.

Giấc mơ thấy một người phụ nữ độc thân là điềm báo khó cải thiện được đường tài lộc. Nếu bạn cẩn thận trong giấc mơ này, bạn sẽ có ý nghĩa về sự giàu có trong mọi việc. Nếu bạn có tranh chấp với người khác, tài lộc của nhau sẽ không suôn sẻ.

Những người làm trong lĩnh vực xây dựng bất động sản, xây dựng dân dụng và các ngành liên quan khác mơ thấy nhà cũ, điều này cho thấy gỗ và đất là điềm giàu có, làm ăn gặp nhiều may mắn, là điềm tốt.

Những người làm trong lĩnh vực giáo dục, y tế và các ngành liên quan khác, mơ thấy loại gỗ này sẽ chinh phục trái đất và kiếm tiền, có nghĩa là tiền bạc dồi dào, và nó chủ yếu là biểu tượng của sự may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *