Tháng Hai 23, 2024

Nằm mơ thấy ngón tay bị chặt, ngũ hành cai quản kim, người làm giàu phần nhiều là do người khác giúp đỡ. Người có chút công bình có thể đối xử với nhau một cách bình thản. Đó là một dấu hiệu cho thấy bạn có thể tạo ra sự khác biệt trong sự nghiệp của mình. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm lành. Đáng ngại.

Một người tìm kiếm tiền mơ thấy một ngón tay bị gãy. Đi về phía tây là tốt lành, và đi về phía đông là không may mắn. Nếu sắp tới có nhà đầu tư quan trọng là điềm báo bị người khác lừa gạt. Không nên có những cuộc cãi vã với người khác trong sự nghiệp của bạn.

Nữ giới mới kết hôn nằm mơ thấy giấc mơ này sẽ không suôn sẻ, người có tính cách hài hòa sẽ dễ dàng giàu có, còn người tự khẳng định sẽ bị sự khôn khéo của mình lừa gạt.

Những người đang tham gia vào các giao dịch kinh doanh, quan hệ và các ngành liên quan khác, mặc dù họ có sự nghiệp để đạt được ước mơ này, nhưng áp lực khá cao và những người có nghi ngờ trong lòng sẽ không thể thành công trong sự nghiệp.

Những người đang làm trong lĩnh vực xây dựng, kỹ thuật dân dụng và các ngành liên quan khác có thể hiểu rằng chủ nhân của giấc mơ này đối nhân xử thế không tốt, thường xuyên bị người khác lừa gạt, khó kiếm được tiền trong thời gian dài.

Những người làm trong lĩnh vực máy móc, thép và các ngành liên quan mơ thấy ngón tay bị chặt đứt là điềm báo sự nghiệp gập ghềnh, thường xuyên có xung đột trực tiếp với cấp trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *