Tháng Mười 1, 2023

Nằm mơ thấy nhà nứt nhưng không sập, ngũ hành của người nằm mơ cai quản thổ, hợp tác làm ăn với người khác có kẽ hở, gây ra nhiều phiền phức. Những người làm ăn với người khác nên chú ý đối xử chân thành với mọi người. Đất được đại diện bởi ngôi nhà là một sự hợp tác chân thành. Ngụ ý là những rạn nứt xuất hiện do mối quan hệ của bạn với người khác không được suôn sẻ. Những giấc mơ mùa hè là tốt lành, và những giấc mơ mùa đông là không may mắn.

Đàn ông độc thân lấy được người trong mộng này. Sự phát triển kinh doanh sẽ bị ảnh hưởng, bởi vì xung quanh bạn có rất nhiều kẻ xấu, và những người bắt đầu kinh doanh trong tương lai gần sẽ không vừa ý hơn, và họ chủ yếu bị người khác lợi dụng, và cuộc sống của họ phát triển khá bất lợi.

Nếu bạn nằm mơ thấy hợp tác với những người tuổi ngựa và chó, nếu bạn có một sự nghiệp ổn định, bạn có thể trao đổi tấm chân tình của mình với người khác để được may mắn. Những người tìm kiếm tiền bạc bên ngoài không nên vướng vào những chuyện nhỏ nhặt với người khác, nếu không sẽ bị hao tổn tiền của. Cuộc sống không tốt.

Nếu cầu của cải bên ngoài, đi về phía nam là tốt lành, và đi về phía bắc là không tốt lành. Những người có được giấc mơ này và tham gia vào lĩnh vực an toàn thực phẩm, phục vụ ăn uống và các ngành liên quan khác có xu hướng gặp nhiều may mắn về sự giàu có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *