Tháng Hai 25, 2024

Mơ thấy nhà sập đè chết người, ngũ hành chi phối đất. Để có được giấc mơ này, bạn có thể giao tiếp tốt với những người khác trong sự nghiệp của mình. Ngũ hành của ngôi nhà chi phối đất. Nếu bạn hợp tác với những người khác trong công việc kinh doanh của mình, bạn sẽ có cơ hội kiếm tiền. Trên đời có duyên, giấc mộng mùa hè là điềm lành, giấc mộng mùa thu là điềm xui.

Người đi tìm nằm mơ thấy nhà sập đè chết người, xuất hành về hướng Nam là điềm lành, xuất hành về hướng Bắc, cầu tài với người tuổi rồng và dậu, thu nhập sẽ khá.

Đối với những người hoạt động trong lĩnh vực xây dựng bất động sản, y tế và các ngành liên quan khác nếu mơ thấy giấc mơ này là điềm báo thu nhập nhiều và sự nghiệp ổn định. Đã xảy ra sự cố.

Nếu nam giới độc thân gặp phải giấc mơ này thì ngũ hành tương khắc Thổ, công danh sự nghiệp có nhiều điềm báo bị người khác lừa gạt. Người biết phân biệt đúng sai dễ làm giàu.

Nam giới đã kết hôn mơ thấy ngũ hành thống trị địa chi là người có phúc khí, sẽ giúp đỡ được nhiều người hơn. Nếu gặp phải giấc mơ này bạn không được tham lam, sự nghiệp sẽ không thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *