Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy trên trời có nhiều cầu vồng, nghĩa là ngũ hành thuộc mộc, trong chuyện tình cảm có điều bất lợi. Dù có một người yêu thương nhau thật lòng nhưng hai bạn cũng khó hòa thuận suôn sẻ. Nếu giữa hai bạn nảy sinh nhiều suy nghĩ hấp dẫn thì tình cảm sẽ có dấu hiệu sa sút. Nằm mơ thấy mùa xuân là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xấu.

Người cầu tiền mơ thấy nhiều cầu vồng xuất hiện trên bầu trời, đi về phía đông là điềm lành, đi về phía tây là điềm lành, sẽ cùng người tuổi ngọ và sửu cầu tài. Nếu có nhiều, tài lộc chính là tốt.

Nữ độc thân mộng không suôn sẻ, người do chuyện tình cảm mà hay cãi vã với người khác, nghĩa là đôi bên cùng khổ, cuộc sống không suôn sẻ, tài lộc khó đến.

Nữ giới đã kết hôn nằm mơ thấy ngũ hành mộc tương khắc, cuộc sống thường bị người khác lừa gạt, người vì chuyện tiền bạc mà tranh cãi với người khác, ngụ ý tài lộc khó vượng.

Những doanh nhân có được giấc mơ này đang kinh doanh quần áo, mỹ phẩm và các ngành liên quan khác. Ngũ hành thuộc mộc, trong cuộc sống có thể được người khác giúp đỡ, là dấu hiệu tương sinh tương khắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *