Tháng Hai 23, 2024

Nằm mơ thấy nhiều con giun bò ra khỏi cơ thể, ngũ hành tương khắc kim, mơ thấy giấc mơ này là điềm báo của Tân kim, sự nghiệp chính thường bị người khác lừa gạt, hay xảy ra tranh chấp đúng sai, danh lợi đều không đảm bảo, giấc mơ là điềm lành vào mùa thu, mùa xuân Giấc mơ là điềm xui.

Một người tìm kiếm tiền mơ thấy rất nhiều con giun bò ra khỏi cơ thể mình. Đi về phía tây là tốt lành, và đi về phía đông là không may mắn. Tranh đấu với người khác vì vấn đề tiền bạc sẽ gây ra sự thù hận lẫn nhau và cảm giác trốn chạy.

Nữ độc thân mơ thấy nhiều con giun bò ra khỏi người là người do chuyện tiền bạc mà có nhiều tranh chấp với người khác thường cảm thấy khó hòa thuận với nhau, trong lòng uất ức, trong mộng thốt ra lời nói.

Nữ giới đã có gia đình mà có giấc mơ này, ngũ hành thuộc kim, sự nghiệp chính thường phụ lòng người khác, là điềm báo gặp nhiều hung họa.

Đối với nam giới mới kết hôn, giấc mơ này không suôn sẻ, sự nghiệp chính thường bị người yêu cản trở, hoặc người nhà phản đối, cuộc sống sẽ cảm thấy bất an.

Những người tham gia vào nghệ thuật, triết học và các ngành liên quan khác sẽ gặp rắc rối trong giấc mơ của họ, và những người vướng vào người khác sẽ gặp vận rủi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *