Tháng Hai 23, 2024

Nằm mơ thấy núi cao dốc đứng, giấc mơ này mang ý nghĩa là điềm lành, ngũ hành thuộc mộc, ý nghĩa gỗ chìm vào đất, gỗ và đất nối tiếp nhau, gỗ sinh sôi, nhân từ tương trợ, gỗ và lửa nối tiếp nhau giả mạo phía trước, liên quan đến sự giàu có. Giấc mơ này phù hợp với mùa hè, còn mùa đông thì chưa biết.

Nằm mơ thấy núi cao dốc đứng, đi ra ngoài nói chuyện là điềm báo phương nam thuận buồm xuôi gió, lành dữ. Miền bắc không bằng phẳng.

Nằm mơ thấy mình đang nhìn lên một ngọn núi cao và dốc có nghĩa là bạn có nhiều tham vọng và không có cơ sở để tiến hay lùi. Mặc dù bạn có một tương lai tươi sáng, nhưng bạn lại thiếu khả năng nhìn nhận thực tế.

Mộc và đất hút nhau, mộc thịnh thì đất màu mỡ, ý nghĩa vạn vật sinh sôi, thể hiện lòng nhân nghĩa, chính trực, đạt tới sự hợp tác, gặp nhiều may mắn.

Nó còn thể hiện sự hiếu thắng, cố chấp trong vấn đề tình cảm, sợ có chuyện không như ý sẽ cản trở nhau, thêm bớt lời qua tiếng lại sợ chuốc họa vào thân.

Mơ thấy mình đang nhìn lên một ngọn núi cao và dốc Báo hiệu người nào mưu cầu tiền tài sẽ được tiền, của cải đầy nhà.

Nằm mơ thấy núi cao dốc đứng, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, tín đồ tụ tập, lửa thắng vàng, cầu danh nhưng tình cảm tư tưởng hơi thực dụng, mộc dẫn, thổ chảy, đây là điềm cộng của trái đất, Ý nghĩa của trời và đất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *