Tháng Mười Hai 7, 2023

Nằm mơ thấy trong tay mình phun ra một ngụm răng gãy, ngũ hành chi phối thủy, là do gần đây do chuyện vặt vãnh mà nghi ngờ lẫn nhau với người khác, sự nghiệp khó phát triển thuận lợi, là điềm báo có điều phiền toái. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Người cầu của cải bên ngoài, đi về phía bắc là tốt, và đi về phía nam là không tốt. Đi tìm giấc mơ này cùng với người tuổi chuột và rồng là điềm báo nước vào ao, sự nghiệp hanh thông. Giấc mơ này là chân thành với người khác. Chỉ bằng cách đối xử với nhau, chúng ta mới có thể thăng tiến trong sự nghiệp.

Nam giới đã có gia đình nếu mơ thấy điều kiện sống không như ý thì nên đề cao bản lĩnh cá nhân, không nên tranh giành với người khác vì những chuyện vặt vãnh, nếu không tình cảm sẽ không viên mãn, cuộc sống khó hòa thuận.

Người già mơ thấy gãy răng, tức là sắp tới sự nghiệp phát triển của con cháu không thuận lợi, có điềm báo lo lắng. Đối với những người mắc bệnh tê bì chân tay, tình trạng bệnh đang có dấu hiệu trầm trọng hơn.

Những người đang tham gia vào việc lập kế hoạch, lập kế hoạch và các ngành liên quan khác hầu hết đều được người khác giúp đỡ trong sự nghiệp của họ. Những người có nhiều người cao quý xung quanh họ có thể làm những điều tốt đẹp khi họ tìm kiếm tiền. Đừng tiếp tục tranh cãi với người khác về những vấn đề tầm thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *