Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy chỗ riêng tư nhất của người khác và gặp được Quý Thủy, chủ nhân của ngũ hành trong giấc mơ này là vấn đề trong lòng đang nghi ngờ, ẩn chứa nhiều ý định. Những người vướng bận với người khác sẽ khó gặp may mắn về tài lộc. Ai thành thật với nhau sẽ có cơ nghiệp sẵn. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Những người kinh doanh ngành kim hoàn, tài chính và các ngành nghề liên quan, mơ thấy vàng và nước cùng nhau sinh sôi, ăn nên làm ra sẽ phát tài, nhưng ai làm việc cẩn thận sẽ được người khác giúp đỡ.

Nữ giới độc thân có giấc mơ này, ngũ hành tương khắc thủy, quan hệ với người khác giới xung quanh phức tạp, tình cảm nhiều tranh chấp, điềm báo không tốt.

Nữ đã có gia đình mơ thấy ngũ hành thuộc thủy, nhưng chuyện phú quý quá khắt khe, thuận theo tự nhiên thì có thể phát đạt.

Giấc mơ của người già không suôn sẻ, ngũ hành chi phối nước, hình ảnh bất an trong nhà.

Những người làm trong lĩnh vực dịch vụ y tế, bảo vệ môi trường và các ngành nghề liên quan khác, đất hãm nước là điềm giàu có, giấc mơ này cùng người khác đàm phán giỏi, lẫn nhau giàu có về tiền bạc, phần lớn là điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *