Tháng Chín 23, 2023

Tôi mơ thấy một ngọn núi đẹp, và tôi đã có giấc mơ này. Ngũ hành thuộc thổ, là tượng trưng cho đất. Bạn có thể làm điều gì đó trong sự nghiệp của mình, và nó có nghĩa là những thăng trầm lớn. Nếu không bám chắc khó về quê. Nếu bạn nhận được sự giúp đỡ từ người khác, đừng từ bỏ một cách nhẹ nhàng. , nằm mơ thấy mùa thu là điềm lành, nằm mơ thấy mùa xuân là điềm xui.

Nữ độc thân mơ thấy núi đẹp cho biết sự nghiệp sẽ không thuận lợi, mưu cầu tiền bạc sẽ bị người khác lừa gạt.

Doanh nhân mơ thấy núi đẹp, có nghĩa là không có nguy hiểm, sự nghiệp gặp nhiều may mắn, nhưng không nên tham lam, nhìn xa trông rộng, sự nghiệp có thể đạt được, người thành tâm làm ăn sẽ có lợi.

Những người đang tham gia xây dựng công trình dân dụng, bất động sản và các ngành liên quan khác đặc biệt thành công trong việc đạt được ước mơ này. Mơ thấy núi và biển sự nghiệp có nghĩa là may mắn, nhưng người sống sót trong nguy hiểm, người hạ giới sẽ gặp may mắn.

Những người làm trong lĩnh vực chiếu sáng, điện ảnh truyền hình và các ngành liên quan khác, đó là điềm báo của hỏa và thổ, nếu được người già giúp đỡ, bạn sẽ cùng người khác tiến thoái, tài lộc lẫn nhau đều được nâng cao. Đây là một điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *